Blackbottom cupcakes

NGUYÊN LIỆU

    Nhân creamcheese:

227 g cream cheese, nhiệt độ phòng

30g đường ( CT gốc là 65g )

1 quả trứng lớn

1/2 teaspoon vanilla extract

     Chocolates cupcakes:

195g bột mì đa dụng nhưng mình hết rùi nên mình thay bằng cake flour

100g đường ( CT gốc là 200g đường )

30g bột cacao

1 teaspoon baking soda

1/4 teaspoon muối

Cách làm:

1./ Làm nóng lò đến 177 độ C

2./ Nhân cream cheese: Trong bát đánh trứng, cho cream cheese, trứng, đường, vani, đánh đến khi hỗn hợp mềm mượt

3./ Chocolates cup cakes: Trong 1 bát lớn, rây bột mì, bột cacao, baking soda, và muối. Lấy 1 bát khác, trộn nước, dầu ăn, dấm, vani. Tạo 1 cái giếng ở giữa bát bột khô, cho từ từ hỗn hợp nước vào, trộn đều, cho đến khi hỗn hợp mịn,mượt.

4./ Múc hỗn hợp chocolates cupcakes vào khuôn, sau đó cho nhân vào chính giữa, rồi cho vào lò nướng.. Nướng 25 phút…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s