Blackbottom cupcakes

NGUYÊN LIỆU

    Nhân creamcheese:

227 g cream cheese, nhiệt độ phòng

30g đường ( CT gốc là 65g )

1 quả trứng lớn

1/2 teaspoon vanilla extract

     Chocolates cupcakes:

195g bột mì đa dụng nhưng mình hết rùi nên mình thay bằng cake flour

100g đường ( CT gốc là 200g đường )

30g bột cacao

1 teaspoon baking soda

1/4 teaspoon muối

Cách làm:

1./ Làm nóng lò đến 177 độ C

2./ Nhân cream cheese: Trong bát đánh trứng, cho cream cheese, trứng, đường, vani, đánh đến khi hỗn hợp mềm mượt

3./ Chocolates cup cakes: Trong 1 bát lớn, rây bột mì, bột cacao, baking soda, và muối. Lấy 1 bát khác, trộn nước, dầu ăn, dấm, vani. Tạo 1 cái giếng ở giữa bát bột khô, cho từ từ hỗn hợp nước vào, trộn đều, cho đến khi hỗn hợp mịn,mượt.

4./ Múc hỗn hợp chocolates cupcakes vào khuôn, sau đó cho nhân vào chính giữa, rồi cho vào lò nướng.. Nướng 25 phút…

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s