OX ĐI VŨNG TÀU, THẾ LÀ NHÀ CÓ GHẸ RANG ME….HIHIHI

 GHẸ RANG ME

CÔNG THỨC LÀM SỐT ME

1 kg me vắt

1kg đường

4 lít nước nóng

CÁCH LÀM

1./ Hòa nước nóng vào me cho tan hoàn toàn, lọc lấy nước cốt me.

2./ Cho đường vào nước cốt me.

3./ Bắc lên bếp, nấu đến khi nước cạn còn phân nữa hoặc hỗn hợp keo lại.

4./ Chúng ta có nước sốt me chua ngọt để dành dùng dần

CÁCH LÀM GHẸ RANG ME

1./ Ghẹ sơ chế sạch sẽ, luộc hoặc hấp vừa chín tới, gỡ mai ghẹ ra, cắt ra làm đôi

2./ Cho dầu ăn vào chảo, phi thơm tỏi bằm , ớt bằm, cho ghẹ vào đảo đều, nêm một ít bột nêm và bột ngọt

3. / Cho nước sốt me vào, nêm thêm đường nếu chua, nêm lại cho vừa ăn. Đợi nước sốt sệt lại, bỏ ra đĩa trang trí..

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s